Chia sẻ 12 kinh nghiệm mua đầu tư chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Huy Tuấn Land 09:27 03/01/2020

Kiếm đủ tiền tỷ để mua nhà Vinhomes đã là khó nhưng để lựa chọn được 1 căn hộ ưng ý tại Vinhomes Smart City để ở hoặc đầu tư trong hàng ngàn căn hộ còn khó hơn.  Rồi trong hàng ngàn người bán hàng tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ phải lựa chọn tìm ra 1 người môi giới có tâm và có tầm để trao gửi niềm tin quả thật không hề dễ dàng gì. Nhất là với nhiều anh/chị mua nhà lần đầu chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc với môi giới BĐS.

Một người tư vấn chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sẽ có thể giúp anh/chị tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng với phương án tốt. Đồng thời những kiến thức, góc nhìn tư vấn chuyên sâu sẽ giúp anh/chị hiểu rõ ưu nhược điểm của từng phương án trước khi quyết định. Ngược lại 1 môi giới chộp giật có thể sẽ khiến anh/chị phải trả những cái giá vô cùng đắt:

Blog

Để sở hữu một căn nhà khang trang giữa lòng Sài Gòn với số vốn ít ỏi chỉ vài trăm triệu đồng dường như là điều không thể. Tuy nhiên, nếu biết cách tính toán và chọn hình thức đầu tư phù hợp, giấc mơ ấy vẫn có thể trở thành hiện thực.

Huy Tuấn Land